Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

Lệ Quyên họp báo sắp phát hành CD Lam Phương

Đến giờ Lệ Quyên đã ra nhiều album nhạc xưa và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả người Việt khắp nơi, quả thật đó là điều không phải ca sĩ nhạc trẻ nào cũng làm được'.

quang-le-trong-phat-tuong-khi-xuat-hien-tai-hop-bao-cua-le-quyen-3

Mở đầu buổi họp báo, Lệ Quyên hát live ca khúc 'Kiếp nghèo', một trong những ca khúc mà nữ ca sĩ rất thích trong album. Đây cũng là bài hát mà theo Lệ Quyên là khó hát nhất. Bản phối của 'Kiếp nghèo' trong CD lần này được làm mới lại, pha trộn giữa tango - flamenco, nghe rất lạ tai nhưng vẫn giữ được tinh thần của bài hát.

quang-le-trong-phat-tuong-khi-xuat-hien-tai-hop-bao-cua-le-quyen-4

Lệ Quyên xúc động chia sẻ: 'Khi đi sang Mỹ lưu diễn, tôi cố gắng tranh thủ thời gian để thăm chú Lam Phương vì không biết mình còn cơ hội mấy lần để gặp chú. Tuy phải ngồi xe lăn, nhưng chú vẫn rất minh mẫn. Khi tôi hỏi chú có biết con không thì rất bất ngờ là chú nói chú có xem TV và biết đến tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Hôm đó, tôi đi cùng ca sĩ Đan Nguyên. Chú Lam Phương bảo chú còn đến tận 200 bài hát chưa bao giờ công bố, nếu có duyên chú sẽ cho tôi hát. Đó là niềm vinh dự lớn lao cho một ca sĩ thuộc thế hệ mới như tôi. Khi tôi chia sẻ và xin phép chú ra mắt album 'Khúc tình xưa', cũng như bật cho chú nghe thử, chú rất thích. Album ra mắt, người đầu tiên tôi gửi tặng chắc chắn phải là chú'.

Lệ Quyên cho biết thêm, 12 ca khúc trong album cô đã chọn lựa rất kỹ lưỡng để có thể thể hiện sự đa dạng, độc đáo nhất trong cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương.

quang-le-trong-phat-tuong-khi-xuat-hien-tai-hop-bao-cua-le-quyen-5

Vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, 24/12, Lệ Quyên sẽ tổ chức đêm nhạc tại phòng trà Không Tên để giới thiệu album và ngày 4/1/2017, Lệ Quyên thực hiện liveshow 'Lệ Quyên - Lam Phương' tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội với các khách mời Quang Đại, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên.

quang-le-trong-phat-tuong-khi-xuat-hien-tai-hop-bao-cua-le-quyen-6

Đến dự họp báo còn có ca sĩ Lê Hiếu (trái), Dương Triệu Vũ.

quang-le-trong-phat-tuong-khi-xuat-hien-tai-hop-bao-cua-le-quyen-7

Ca sĩ Quốc Thiên.

 

Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Website: http://phongtrakhongten.vn.