Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

Lệ Quyên: Tôi thường tự làm mình "đau" khi hát nhạc xưa

Vào tháng 1 tới đây, Lệ Quyên sẽ chính thức cho ra mắt Album mới mang tên "Khúc tình xưa 5". Album lần này gồm 14 ca khúc, được chia làm 2 phần. Phần một gồm những bài hát từng được nhiều người yêu thích như: "Mưa qua phố vắng", "Xót xa", "Hẹn hò", "Nhật ký đời tôi", "Sao chưa thấy hồi âm"…

Còn phần hai, nữ ca sĩ sẽ kết hợp cùng với các học trò của mình từ cuộc thi "Thần tượng Bolero" là Triều Quân, Mạnh Đồng, Ý Linh, Mai Hường… với những ca khúc ghi dấu hai thế hệ như "Tấm ảnh không hồn", "Hai vì sao lạc", "Con đường xưa em đi", "Hoa trinh nữ"… Những ca khúc này sẽ được hoà âm phối khí mới lạ bằng các nhạc cụ như guitar, pianio, violin, cello… Thông qua các màn song ca này, Lệ Quyên hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp, cũng như là bước đệm đầu tiên, giúp cho học trò có sự nghiệp tốt hơn sau cuộc thi.

Lệ Quyên đằm thắm trong bộ ảnh quảng bá cho album mới.

Chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới, Lệ Quyên tâm sự, ở thời điểm hiện tại, nhạc xưa ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận bởi mọi tầng lớp, độ tuổi khác nhau. Với nữ ca sĩ, nhạc xưa tựa như những tác phẩm nghệ thuật vô giá của thế hệ nhạc sĩ đi trước để lại với số lượng khổng lồ. Thêm một ca sĩ trẻ hát nhạc xưa là thêm một người giúp cho những ca khúc ấy được gìn giữ, lan toả.

"Để hát được nhạc xưa nói riêng và nhạc trữ tình nói chung, người nghệ sĩ phải chắt chiu cảm xúc, vốn sống, trải nghiệm của mình. Càng trải qua nhiều đau khổ, vỡ tan, mình sẽ hát tình hơn, sâu hơnNhiều lúc, bản thân tôi cũng hay tự làm mình đau, tự nhớ lại những gì đã qua khi còn chưa lập gia đình để có thể dồn nén cảm xúc, thể hiện được cái tình, cái xót xa.

Thực hiện một album xong, tôi thường hay rơi vào trạng thái lửng lơ vì buồn, ít muốn chuyện trò cùng ai là vậy. Nhưng "cái đau" của tôi mỗi lúc một khác, thời trẻ tuổi hơn, nỗi đau có vẻ dễ dàng bộc lộ, nhưng giờ đây, tôi thích thể hiện nỗi đau một cách đằm thắm nhẹ nhàng hơn. Vì vậy mà trong cách hát của tôi cũng có phần thay đổi. Cách xử lý trong 14 bài hát này rất khác so với Lệ Quyên trước đây, hy vọng mọi người sẽ một lần nữa đồng cảm cùng tôi" – nữ ca sĩ bộc bạch thêm.

Album "Khúc tình xưa 5" sẽ chính thức được Lệ Quyên cho ra mắt vào tháng giữa tháng 1/2019.

MAI MON, THEO TRÍ THỨC TRẺ.

 

 

Sơ đồ đường đi

Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Email: admin@phongtrakhongten.vn.

Website: http://phongtrakhongten.vn.