Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

Lệ Quyên tiết lộ lý do không mời ca sĩ nữ trong liveshow 15 năm ca há

Khác với vẻ ngoài kín kẽ nhiều khi có vẻ lạnh lùng, Lệ Quyên cởi mở khi chia sẻ về con đường sự nghiệp và cuộc sống khi làm mẹ trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 21/10. Theo Lệ Quyên, khởi đầu sự nghiệp của cô có nhiều khó khăn, cô đã bước đi từng bước chậm nhưng được cho là chắc chắn.
Lệ Quyên tiết lộ lý do không mời ca sĩ nữ trong liveshow 15 năm ca hát
Lệ Quyên chia sẻ cảm xúc trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Q Show"
Khi nhớ lại những kỉ niệm cũ, Lệ Quyên kể thêm rằng, ngày đầu theo nghiệp cầm ca cô thường xuyên tham gia các hoạt động âm nhạc mang tính phong trào và luôn cố tìm kiếm cho mình những bài hát hay nhưng vẫn phải định hình được phong cách của riêng mình... Và như một “định mệnh”, chữ duyên luôn có ý nghĩa đặc biệt với những ca sĩ vốn dĩ luôn tìm cho mình một cách hát chân thật, tình cảm nhất. Và album “Giấc mơ có thật” đã đánh dấu chặng đường mới của Lệ Quyên cùng hàng loạt bài hit đưa tên cô vào vị trí khó có ai thay thế được như: Thôi đừng chiêm bao, Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em...Rồi sau đó là hàng loạt các album ăn khách khác như: Khúc tình xưa, Nếu như ngày đó...
Chính vì thế sau 15 năm, khi đã tìm được cho mình một hướng đi phù hợp, Lệ Quyên đã quyết định dành hết tâm huyết để làm liveshow đánh dấu chặng đường mà cô đã trải qua. Đó cũng giống như lời tri ân mà Lệ Quyên muốn được dành tặng cho khán giả của riêng mình.
“Đã 15 năm đứng trên sân khấu với những vui buồn nhưng trên hết là sự may mắn trong vòng tay yêu thương vô bờ bến của khán giả, kể từ những bài hát với sự thể hiện đầy bản năng, với chút ngây ngô nhưng từ sự ngây thơ ấy mà ngay từ album đầu tiên Lệ Quyên đã thật sự được khán giả khắp nơi yêu thương. Thế nên Liveshow "Q Show" là lời cảm ơn mà Quyên muốn dành đến khán giả của mình...", Lệ Quyên chia sẻ.
Bật mí về đêm liveshow, Lệ Quyên hóm hỉnh cho biết khách mời của cô chỉ toàn ca sĩ nam bởi cô sợ mời ca sĩ nữ sẽ bị đem ra so sánh. Bên cạnh đó những giọng ca như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Lê, Dương Triệu Vũ...lại toàn là những người anh, người bạn thân thiết của Lệ Quyên. Điều đó giúp cô cảm thấy tự tin hơn, được tiếp thêm sức mạnh hơn để có thể cháy hết mình trong đêm liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của mình.
Lệ Quyên cũng cho biết thêm, "Q Show" sẽ không có MC bởi cô và khách mời đều là những người nói nhiều rồi nên cô chỉ mời nghệ sĩ Hồng Vân để dẫn chuyện. Xuyên suốt liveshow kéo dài hơn 3 tiếng, Hồng Vân sẽ chỉ xuất hiện vỏn vẹn khoảng dăm ba phút nhưng sự xuất hiện của nghệ sĩ này lại có vai trò rất quan trọng. Đó cũng sẽ là hình ảnh của Lệ Quyên của 30 năm nữa.
Lệ Quyên tiết lộ lý do không mời ca sĩ nữ trong liveshow 15 năm ca hát
Liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội)
Không chỉ chia sẻ về chuyện công việc, Lệ Quyên cũng khá mở lòng khi nói về chàng "hoàng tử" 2 tuổi rưỡi của mình. Lệ Quyên cho biết, con trai sống rất tình cảm và giống tính cách của ba nhiều hơn và dù rất yêu con nhưng Lệ Quyên luôn là một người mẹ khá nghiêm khắc.
Cô không muốn tiết lộ con trên báo chí vì sợ con trai sẽ "ảo tưởng" về sự nổi tiếng của mẹ. Cô muốn con phải là một người tự lập và phải tự hiểu được giá trị đích thực của bản thân mình. Lệ Quyên cũng không giấu nỗi buồn và sự cay đắng mỗi khi xa con để đi lưu diễn ở nước ngoài. Nhưng đó là công việc nên cô phải nén nỗi nhớ lại và bù đắp tình yêu cho con những lúc trở về.
Lệ Quyên cũng không giấu được ánh mắt hạnh phúc khi nhắc đến ông xã, người luôn đứng đằng sau động viên và giúp đỡ cô hoàn thành được ước nguyện trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Và liveshow "Q show" kỉ niệm 15 năm ca hát của cô sắp tới cũng không thể thiếu bóng dáng của người đàn ông "tri kỉ" này.
 

THỨ NĂM

30/06/2022

Đêm Nhạc

" NGOẠI TÌNH "

Quang Hà - Hiền Thục

THỨ SÁU

01/07/2022

Đêm Nhạc

" SỢ YÊU "

Đàm Vĩnh Hưng

Khách Mời

Quang Linh - Vũ Hà

THỨ BẢY

02/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯỜI NĂM TÌNH CŨ "

Danh ca Elvis Phương

CHỦ NHẬT

03/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯA NỬA ĐÊM "

Quang Linh - Quang Đại

THỨ HAI - THỨ BA

04&05/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ TƯ

06/07/2022

C

THỨ NĂM

07/07/2022

Đêm Nhạc

" DUYÊN PHẬN "

Lệ Quyên

THỨ SÁU

08/07/2022

Đêm Nhạc

" HOA BẰNG LĂNG "

Jimmii Nguyễn

Khách Mời

Ngọc Phạm - Jimmii band

THỨ BẢY

09/07/2022

Mini show

" TÌNH CHA "

Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường

CHỦ NHẬT

10/07/2022

H

THỨ HAI - THỨ BA

11&12/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ


Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Website: http://phongtrakhongten.vn.