Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

Lệ Quyên & nghệ sỹ làm đêm nhạc ủng hộ NS Nguyễn Văn Tý, Duy Nhân

 

“Tình nghệ sỹ 1” là đêm nhạc đầu tiên ca sĩ Lệ Quyên muốn thực hiện trong chuỗi các đêm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt như thế này, sau chương trình này sẽ còn có nhiều đêm Tình nghệ sỹ 2, 3 và nhiều hơn thế nữa.

Ca sĩ Lệ Quyên.

Đúng như tên gọi, "Tình nghệ sỹ" không chỉ mang đến nhiều tiết mục đặc biệt và chứa đựng nhiều tình cảm mà còn tô đẹp thêm tình giữa những người làm nghệ thuật với nhau, giữa thế hệ sau nghĩ về thế bậc cha anh và giữa những nghệ sỹ đương thời. Vì vậy, ngay Tình nghệ sỹ 1, toàn bộ lợi nhuận từ đêm nhạc sẽ gửi đến giúp đỡ nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý, nghệ sỹ cải lương Trang Thanh Xuân và người mẫu Duy Nhân.

Mỗi số phận là một câu chuyện khó khăn, nhưng trên hết là những gì mà các nghệ sỹ này cống hiến cho Xã hội, nền nghệ thuật nước nha đều đáng ghi nhận cũng như biết ơn. Đầu tiên là hoàn cảnh neo đơn, cực kỳ khó khăn của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý khi ông đã ngoài 90. Hiện ông đang sống nghèo túng trong một ngôi nhà chưa quá 10 mét vuông, sức yếu cũng như bệnh tật của tuổi già và cô đơn trong căn nhà nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Ông rơi nước mắt nhiều lần khi nói về hoàn cảnh hiện tại: "Tôi rất biết ơn những người giúp đỡ tôi, cho tôi tiền. Tôi sống thiếu thốn lắm. Hàng ngày thèm bát phở, bát bún mà không có".

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý.

Còn số phận của nghệ sỹ cải lương Trang Thanh Xuân cũng khó khăn rất nhiều, khi công việc mưu sinh hàng ngày của cô là bán vé số, thu lượm ve chai, cũng như căn bệnh đau nhức càng làm cho cô vất vả hơn. Nghèo đói, đơn độc do không có chồng con, nữ nghệ sĩ còn chịu cảnh bệnh tật ở tuổi xế chiều. Bà được phát hiện rối loạn tiền đình và hở van tim vào năm 1983.

Nghệ sỹ cải lương Trang Thanh Xuân.

Sau nhiều đợt điều trị cộng thêm bệnh thấp khớp, hiện nữ nghệ sĩ đi lại khó khăn. Căn bệnh khiến bà đau nhức thường xuyên và không thể làm thêm những công việc khác như bưng bê, rửa chén bát, giặt quần áo thuê... để có thêm thu nhập.Không có tiền mua thuốc, bà dùng vải gai bó chặt đầu gối để tiện đi lại mỗi khi đau nhức.

Sau cùng là chàng người mẫu trẻ Duy Nhân cũng đang từng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư trong khi kinh tế gia đình lại gần như không thể đảm đương nổi.

Người mẫu trẻ Duy Nhân.

Trước những nghệ sỹ cần chia sẻ đến như vậy, ca sĩ Lệ Quyên cảm thấy mình cần làm điều gì đó thật ý nghĩa nên đã thực hiện đêm nhạc đặc biệt này. Ngoài Lệ Quyên, đêm nhạc có sự tham gia nhiệt tình của dàn ca sĩ khách mời hùng hậu: Phương Thanh – Quang Linh – Lý Hải– Quang Lê – Lê Hiếu – Dương Triệu Vũ – Hiền Thục – Uyên Linh – Giang Hồng Ngọc – Quốc Thiên – Bùi Anh Tuấn…

Song song đó sẽ là những vở kịch hấp dẫn của những nghệ sỹ hài luôn mang đến tiếng cười cho khán giả: Hồng Nga, Chí Tài, Minh Nhí, Cát Phượng, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Gia Bảo. Dẫn chương trình là Ốc Thanh Vân và MC Anh Khoa.

"Tình nghệ sỹ 1" sẽ diễn ra vào tối ngày 18/11/2014 tại Phòng trà Không Tên (Q1, TP.HCM).

 

THỨ NĂM

30/06/2022

Đêm Nhạc

" NGOẠI TÌNH "

Quang Hà - Hiền Thục

THỨ SÁU

01/07/2022

Đêm Nhạc

" SỢ YÊU "

Đàm Vĩnh Hưng

Khách Mời

Quang Linh - Vũ Hà

THỨ BẢY

02/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯỜI NĂM TÌNH CŨ "

Danh ca Elvis Phương

CHỦ NHẬT

03/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯA NỬA ĐÊM "

Quang Linh - Quang Đại

THỨ HAI - THỨ BA

04&05/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ TƯ

06/07/2022

C

THỨ NĂM

07/07/2022

Đêm Nhạc

" DUYÊN PHẬN "

Lệ Quyên

THỨ SÁU

08/07/2022

Đêm Nhạc

" HOA BẰNG LĂNG "

Jimmii Nguyễn

Khách Mời

Ngọc Phạm - Jimmii band

THỨ BẢY

09/07/2022

Mini show

" TÌNH CHA "

Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường

CHỦ NHẬT

10/07/2022

H

THỨ HAI - THỨ BA

11&12/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ


Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Website: http://phongtrakhongten.vn.