Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

Lệ Quyên thuần khiết trong album mới

Lệ Quyên cũng lần đầu đính chính về quê gốc của cô. Theo nữ ca sĩ, mẹ cô người Hà Nội, còn bố người Hải Phòng. Lệ Quyên sinh ra và lớn lên ở thủ đô, nhưng những năm cô học cấp 3, gia đình có biến cố nên mẹ đưa cô lên Thái Nguyên sống vài năm

 

Vì vậy, Lệ Quyên đã học phổ thông ở trường Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên, sau đó khi lên đại học cô lại trở về Hà Nội sống cùng gia đình. Chính vì điều này đã gây nên hiểu lầm với khán giả suốt nhiều năm nay, thậm chí có người còn dè bỉu Lệ Quyên khá nặng nề, cho rằng cô nổi tiếng là bắt đầu chối bỏ quê hương. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô luôn coi Thái Nguyên là quê hương thứ hai, nhưng cô là người Hà Nội thì vẫn là sự thật.

Lệ Quyên nói thêm, nhiều người nghĩ rằng ở miền Bắc không nghe nhạc xưa hay nhạc bolero là hoàn toàn sai lầm. Từ khi còn rất nhỏ, cô đã thấm nhuần những bài hát trữ tình, cải lương, chèo và chầu văn vì bố mẹ và người thân thường nghe những thể loại này. Năm 8-9 tuổi, Lệ Quyên đã có thể hát trọn vẹn một trích đoạn cải lương và thuộc lòng những bản bolero mà bây giờ cô thường biểu diễn trên sân khấu. Lệ Quyên tiết lộ thêm, khi còn thiếu nhi, mỗi lần cô đi hát karaoke thường được chủ quán cho hát miễn phí. Họ thích giọng hát già hơn tuổi mà cô bé Lệ Quyên ngày đó thể hiện.

Với những gì đã ăn sâu trong máu, khi lớn lên Lệ Quyên trình bày thể loại nhạc này rất tự nhiên, không phải cố gắng cho ra chất. Tuy nhiên, cô cũng phải mất nhiều thời gian để hát ngày càng điêu luyện và có cảm xúc hơn. Với album 'Khúc tình xưa 3' mang chủ đề 'Đêm tâm sự', Lệ Quyên thấy mình thể hiện không còn bị căng cứng như album đầu tiên cách đây 4 năm.

Album gồm những ca khúc quen thuộc như 'Hoa nở về đêm', 'Chuyến tàu hoàng hôn', 'Ai cho tôi tình yêu', 'Sương lạnh chiều đông'... được nhạc sĩ Tấn Phong hòa âm rất mượt mà, tình cảm. Trong buổi họp báo, Lệ Quyên khiến cả khán phòng chìm vào không gian đầy hoài niệm khi mỗi lần cô cất giọng. Ngày 8/3, album chính thức phát hành trên toàn quốc. Tối cùng ngày, Lệ Quyên có buổi giới thiệu CD tại phòng trà Không Tên, TP HCM.

Lệ Quyên thuần khiết trong album

 

THỨ NĂM

30/06/2022

Đêm Nhạc

" NGOẠI TÌNH "

Quang Hà - Hiền Thục

THỨ SÁU

01/07/2022

Đêm Nhạc

" SỢ YÊU "

Đàm Vĩnh Hưng

Khách Mời

Quang Linh - Vũ Hà

THỨ BẢY

02/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯỜI NĂM TÌNH CŨ "

Danh ca Elvis Phương

CHỦ NHẬT

03/07/2022

Đêm Nhạc

" MƯA NỬA ĐÊM "

Quang Linh - Quang Đại

THỨ HAI - THỨ BA

04&05/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ TƯ

06/07/2022

C

THỨ NĂM

07/07/2022

Đêm Nhạc

" DUYÊN PHẬN "

Lệ Quyên

THỨ SÁU

08/07/2022

Đêm Nhạc

" HOA BẰNG LĂNG "

Jimmii Nguyễn

Khách Mời

Ngọc Phạm - Jimmii band

THỨ BẢY

09/07/2022

Mini show

" TÌNH CHA "

Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường

CHỦ NHẬT

10/07/2022

H

THỨ HAI - THỨ BA

11&12/07/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ


Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Website: http://phongtrakhongten.vn.