Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

.

“Hồng Nhung là nữ tính nhất trên đời”

Đúng như thế đấy. Tôi may mắn khi được gặp những người bạn rất giỏi như Valerie. Tôi còn nhớ lần đầu tiên khi đi vào một cửa hàng ở phố Nhà Thờ, cách đây gần 20 năm, tôi mê mệt với những món hàng trong đó. Nhìn những chiếc áo được làm từ vải tơ tằm, tôi giật mình: Tại sao lại có thể đẹp đến thế này! Quá đẹp!

Sau đó, tôi nói với cô nhân viên bán hàng: "Em nói giùm chị với người thiết kế cửa hàng này chị là ca sĩ Hồng Nhung rất hâm mộ và mong được làm quen."

Sau này nghe kể lại, tôi mới biết chị Valerie cũng kĩ tính lắm. Nghe nhân viên thông báo xong là kiểm tra lại báo chí và những thông tin về tôi, sau đó thấy hợp mới cho gặp mặt.

Lần đầu tiên gặp mặt, tôi cũng mang toàn bộ hình ảnh mình đã chụp để chị xem tôi có phù hợp với phong cách của chị hay không, sau đó cả hai mới trở thành bạn thân của nhau.

Tôi rất hâm mộ Valerie và cho rằng đó là người phụ nữ stylish nhất mà tôi từng gặp. Không quá nhiều son phấn, miệng lúc nào cũng cười tươi, ăn mặc giản dị mà lại đẹp và sang trọng vô cùng. Tôi rất thích vẻ đẹp như thế.

Thế này nhé. Lấy ví dụ bông hoa chị đang cầm, chắc là chị thích nó, chị hâm mộ bông hoa này. Thế là chị dẹp bỏ hết tự ái, tìm mọi cách để đạt được bông hoa này?

Tôi là người không có tự ái. Và chuyện con người và chuyện một bông hoa hoàn toàn khác nhau. Nếu tôi chưa biết em mà đọc một bài báo nào của em viết, tôi thấy hay thì tôi sẽ không ngần ngại để hâm mộ em. Chứ không phải tôi tìm mọi cách để đạt được mối quan hệ nào đó.


À, tôi định liên tưởng và thay thế bông hoa bằng những món hàng của Coco Chanel đấy mà. Tôi định hỏi tiếp rằng nếu chị thích Coco Chanel thì chị có tìm cách để đạt được những món hàng này không...

Cách hâm mộ của tôi sâu sắc hơn nhiều, không bề ngoài như vậy đâu. Tức là tôi hâm mộ tư tưởng và phong thái của Coco Chanel nhiều hơn là cái áo mà cô ấy cắt ra.

Vậy ngoài thời trang, hiện tại chị còn đam mê gì nữa không?

(Cười to) Đang mê căn nhà mới vì chưa xong hẳn, chỉ mới hoàn thành được 95% thôi. Mình đang muốn hoàn thành để nhiều bạn bè đến chơi hơn. Tôi giống bố mình, ngày xưa, không ngày nào là nhà không có khách. Lúc đó còn nghèo, nhưng bố dạy tôi phải biết hiếu khách. Có khách là Hồng Nhung xách giỏ đi chợ, lúc thì mắm tôm, dưa cà, khi thì lòng lợn xào.. Và ăn xong, ai là người rửa bát? Tôi luôn, ngày nào cũng hai chậu rất to.

Bây giờ thì hết rửa chén rồi, Nhưng nhà này vẫn giữ được phong cách ngày xưa của số 11 Điện Biên Phủ, Hà Nội. Vẫn phải hiếu khách. Như cậu Quang Dũng này, con cái đến chơi suốt ngày. Rất vui!

Nghe hấp dẫn quá. Chị có thế chia sẻ thêm vài thông tin về căn nhà mới xây của mình được không?

Căn nhà hiện tại của tôi được thực hiện cùng với nhạc sĩ Dương Thụ và hai anh bạn hoạ sĩ nữa. Nhà trước của tôi ở Hai Bà Trưng thì nhiều người cũng biết, lên tivi cũng nhiều. Và đại ý là căn nhà lần này cũng giống như lần trước, đậm nét Việt Nam, phù hợp với khí hậu miền Nam, là một kiểu nhà “mở” để gió và không khí cùng ánh sáng lùa vào. Và vẫn có rất nhiều chỗ để treo được tranh mà tôi đã sưu tập trong 25 năm nay. Cả tranh lẫn contemporary art (nghệ thuật đương đại).

Câu hỏi cuối cùng, tôi để ý thấy mác khoá của chiếc xe hơi Mercedes của chị thuộc dạng handmade hình con bướm rất đẹp. Chị thích dạng này à?

Bạn tôi cho một chiếc vòng đeo cổ. Tôi thấy con bướm này xinh quá nên cắt ra cho vào đây làm móc chìa khoá.

A, hoá ra chị vẫn còn rất nữ tính?

Hồng Nhung là nữ tính nhất trên cuộc đời. Không ai nữ tính hơn được đâu.

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo nguoidep
 

THỨ BẢY

13/08/2022

Đêm Nhạc

" CƠN MƯA HẠ "

Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên

khách mời

Vũ Hà - Tuấn Nghĩa - Hoàng Thắng - Tấn Bảo - Ngọc Hiếu

CHỦ NHẬT

14/08/2022

Đêm Nhạc

" MƯỜI NĂM TÌNH CŨ "

Danh ca Elvis Phương

THỨ HAI - THỨ BA

15&16/08/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ TƯ

17/08/2022

--

THỨ NĂM

18/08/2022

Đêm Nhạc

" DẰM TRONG TIM "

Lương Bích Hữu - Thanh Ngọc

THỨ SÁU

19/08/2022

Đêm Nhạc

MẠNH QUỲNH

Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh

Khách mời : Dương Hồng Loan

THỨ BẢY

20/08/2022

Đêm Nhạc

" DUYÊN PHẬN "

Lệ Quyên

CHỦ NHẬT

21/08/2022

Đêm Nhạc

" NHẬT KÝ ĐỜI TÔI "

Danh ca Tuấn Vũ - Hà Vân

THỨ HAI - THỨ BA

22&23/08/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ TƯ

24/08/2022

--

THỨ NĂM

25/08/2022

--

THỨ SÁU

26/08/2022

Đêm Nhạc

" THƯƠNG NHAU NGÀY MƯA "

Uyên Linh - Quốc Thiên

THỨ BẢY

27/08/2022

--

CHỦ NHẬT

28/08/2022

Đêm Nhạc

" TÌNH KHÔN NGUÔI "

Lệ Quyên

THỨ HAI - THỨ BA

29&30/08/2022

CA SĨ PHÒNG TRÀ

THỨ SÁU

02/09/2022

Đêm Nhạc

Mừng lễ 2-9

Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên


Liên hệ

Địa chỉ: 112 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Thành

Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.382.73778.

Website: http://phongtrakhongten.vn.